โดนแม่สามีไล่ออกจากบ้านช่วงโรคร้ายระบาด

เราต้องเข้มแข็งแค่ไหน ท้อง 6 เดือน ตอนนี้โรคร้ายก็ระบาด ต้องย้าย โรงพยาบาลไป โรงพยาบาลแถวบ้านตัวเอง ดีที่แฟนยังออกมาด้วยกัน ไม่ทิ้งกัน แต่งานก็ไม่มีทำ เงินก็จะหมดลงเรื่อยๆ เราต้องเข้มแข็งแค่ไหนคะ แม่ๆ ☹️☹️

63 ตอบกลับ

ของเราโชคดีที่อยุ่คนละจังหวัด แต่เค้ากะไม่ได้ยินดี หรือสนใจ แถมโกรธที่ลูกชายไม่ค่อยไปหาช่วงนี้เพราะเป็นห่วงเราค่ะ ชอบส่งข้อความมากดกันสามีตลอด พาลมาโกรธลูกในท้องเราด้วย เห้อ

ยังดีที่มีสามีแบบนี้ค่ะ อย่างน้อยสามีก็ไม่ทิ้งเรา อย่าคิดมากนะคะ เราต้องอยู่กับสามีไปอีกนาน ไม่ได้อยู่กับแม่สามีสะหน่อยคะไม่ต้องแคร์ บ้านนี้ก็ไม่ชอบแม่สามีค่ะ

สุ้สุ้นะยังงัยก้อต้องรอด คนอื่นเขาแย่กว่าเราเขายังสุ้เลย ยังงัยตัวเองก้อยังมีแฟนมีพ่อของลุก สุ้เพื่อเจ้าตัวน้อยเป็นกำลังใจไห้นะค่ะทั้งพ่อและแม่ค่ะ

เหตุผลทำไมแม่สามีต้องไล่ด้วยล่ะคะ หลานอยู่ในท้องแท้ๆ..คิดอะไรอยู่ถึงได้ไล่ออกจากบ้าน เป็นแบบนี้แย่มาก แต่ยังไงขอให้แม่สู้ๆนะคะ

สู้ๆจ้าแม่ช่วงนี้ประหยัดได้ก็ช่วยๆกันประหยัดจ้าบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันบ้านนี้แฟนทำงานคนเดียวแทบไม่พอเพราะค่าใช้จ่ายเยอะคะ

สู้ๆค่ะ...ถ้าคุณแม่ท้อแท้ ก็เท่ากับว่ายอมแพ้และทำร้ายลูกทางอ้อมนะคะ...สู้ไปด้วยกันจ้าแม่ท้องทุกคน🤗

สู้ค่ะแม่ บ้านนี้ก้อโดนสั่งปิดกิจการใช้แต่เงินเก่าจนจะหมดแล้วท้อง6เดือนเหมือนกันค่ะ

ต้องชื่นชมสามี ที่เขายังอยู่ข้างเรา เพราะส่วนมาก สามีจะเข้าข้างแม่ตัวเอง สู้ต่อไปค่ะ

สู้ๆค่ะ อะไรที่พอประหยัดช่วยกันได้ก็ช่วยๆกันค่ะ ดีแล้วที่แฟนคุณยังเลือกคุณ สู้ๆค่ะ

ประหยัดและอดทนคะ แม่สู้ๆนะคะอย่าเครียดอย่างน้อยยังมีสามีที่ดีอยู่เคียงข้างคะ