น้องเริ่มตอดตอนไหนคะ

เราตั้งครรภ์ได้12 weeks 4วัน เรารู้สึกว่าน้องเริ่มตอดเริ่มมีอะไรขยับในท้องมันแปลกไหมคะหรือเราคิดไปเองเพราะน้อยใจแฟนมากเวลาไปคุยกับแฟนว่าน้องเริ่มมีการขยับแฟนหาว่าเราคิดไปเองเราเป็นคนที่ผอมแล้วหน้าท้องบางค่ะ🥹

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องน้อยใจค่ะแม่ เพราะความรู้สึกนี้มีแค่เราที่รับรู้ค่ะ คนอื่นไม่รู้ 😍

4mo ago

ไปซาวน์ดู เดี๋ยวก็เห็นค่ะว่าน้องดิ้นเก่งมาก เพียงแค่เค้ายังเล็กมาก เราจะไม่ค่อยรู้สึกค่ะ . . . เราซาวน์ตอน 12+5 น้องอยู่ไม่เฉยเลยค่ะ ดิ้นตลอดเวลา หมอแทบจะวัดขนาดไม่ได้ ดิ้นเก่งเหลือเกิน

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ดูไม่ออกเป็นท้องแรกเหมือนมีอะไรตอดๆค่ะ

4mo ago

เค้าท้องที่สองแล้วแต่ท้องเเรกน้องเสียไป น้องอาจจะกำลังเริ่มฝึกดิ้นค่ะ😂