ควรดื่มนมบำรุงตั้งแต่อายุครรภ์เท่าไหร่คะ

เราควรดื่มนมบำรุงตั้งแต่อายุครรภ์เท่าไหร่คะ

50 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มได้แต่นมธัญพืช​ค่ะ​ นมบำรุง​ครรภ์​ดื่มแล้วท้องอืดทรมาน​มาก​ทั้งตดทั้งอืดท้องปรึกษา​หมอ​ หมอให้เสริม​แคลเซียม​3มื้อเลยค่ะ

ดื่มตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ 😁 ดื่มแอนมัมสลับกับนมถั่วเหลือง

รู้ว่าตั้งครรภ์ก็ดื่มเลยค่ะ แล้วก็ทานปลาตัวเล็กด้วยนะค่ะ 😊

ตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ นมบ้างน้ำเต้าหู้บ้างวนๆ ไปค่ะ

ดื่มได้ตลอดค่ะดื่มตั้งแต่ช่วงรู้ว่าท้องยิ่งดีค่ะ😃

ดื่มได้ทุกเมื่อค่ะแต่หลากหลายยี่ห้ิน่ะคะ

ถ้าไม่ทานนม ได้ไหมค่ะ รู้สึกเหมือนจะเเพ้

เริ่มทานได้ตั้งเเต่รู้ว่าตั้งท้องเลยค่ะ

ดื่มตลอดการตั้งครรภ์วันละ1-2กล่องค่ะ

บ้านนี้ดื่มตั้,งแต่รุ้ว่าท้องค่ะ