ควรดื่มนมบำรุงตั้งแต่อายุครรภ์เท่าไหร่คะ

เราควรดื่มนมบำรุงตั้งแต่อายุครรภ์เท่าไหร่คะ

50 ตอบกลับ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องจ้าแม่บ้านนี้

ตั้งแต่​รู้​ว่า​ตั้งครรภ์​ค่ะ

ตั้งแต่รู้​ว่า​ตั้งครรภ์​ค่ะ

ตั้งรู้ว่าท้อง ถึงคลอดเลยค่ะ

เริ่มท้องก้อบำรุงตลอดเลยค่ะ

รู้ว่าตั้งครรภ์ก็ดื่มเลยค่ะ

ดื่มตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

รู้ว่าท้องก็ควรดื่มได้ละค่ะ

ตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องเลยจ้า

ตั้งแต่เรารุ้ว้าท้องเลยคะ