แอดมิดแล้ว 40+6 w

เมื่อวานไปฝากครรภ์ที่โรงพยายบาลมาหมอบอกครรภ์จะเกินกำหนดละ เลยให้แอดมิดค่ะ เหน็บยา 2ครั้งยังไม่เงียบ...ตอนนี้โดนงดอาหาร เผื่ออาจได้ผ่าคลอดค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนเราเลยค่ะกำหนดวันที่3ยังไม่ออก ถ้ายังไม่คลอดวันที่10หมอนัดเร่งคลอดค่ะ

สู้ๆค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ