31 วิก ลูกน้ำหนัก 1320 เองค่ะ

เมื่อวานเราไปเจอะเลือดและพยาบาลตรวจรอบท้องเรา ละท้องเล็กกว่าอายุครรภ์ทำยังไงให้เพิ่มน้ำหนักดีค่ะ ก็เปนคนดินตลอดนะค่ะ ผักผลไม้ก็กินหมดนะค่ะ แต่ งง ว่าทำไมท้องเล็ก??

2 ตอบกลับ

ของเราเคยเป็นท้องแรกค่ะ เราอีกเดือนจะคลอด นน.ลูกคาบเส้น แต่หมอให้เพิ่ม นน.ลูก เรากลับมากินไข้ต้ม วันละ 6-8 ฟอง กินไข่แดง 1 ฟองที่เหลือกกินแต่ไข่ขาว แล้วดื่มนมธัญพืช สลับ นมแอนมัม (เน้น เนื้อ นม ไข่) นะค่ะ ลองปรึกษาเรื่องอาหารกับหมอที่ฝากครรภ์นะค่ะ ว่าต้องทานยังไงเพื่อเพิ่ม นน.ลูกค่ะ

วิธีเพิ่มนน.น้องค่ะ