ท้องอยู่กินแต่นมหมีและแอนมัม

เพื่อนๆแนะนำว่าให้กินสลับกับนมถั่วเหลืองหรือน้ำเต้าหู้ แต่เรากินน้ำเต้าหู้ไม่ได้เลย ไวตามิล ดีน่า ก็กินไม่ได้อ้วกตลอด กินได้แต่นมจืดๆจริงค่ะ เราจะเสี่ยงที่ลูกแพ้นมวัวไหมคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้นมถั่วเหลือง โฟสมดรสจืด หนองโพ รสจืด นมโรงเรียน นมที่รสจืดแพ้หมดค่ะแม่ กินแค่แอนมัม กับนมตราหมี สลับใปมาค่ะ นมตราหมีนี่กินทุกสีเรยน่ะค่ะ บางวันก้กินแลคตาซอยบ้าง แต่ส่วนน้อยค่ะ

กินนมไม่ได้ก็กินอย่างอื่นแทนค่ะ ปลาตัวเล็กตัวน้อยที่กินทั้งก้างได้ ผักคะน้า และอีกหลายๆอย่าง

แคลเซียมหาได้จากอาหารอื่นค่ะ ไม่จำเป็นต้องกินนมอย่างเดียว

กินสลับกันค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง

สลับนมบ้างก็ได้ค่ะ