ฝากครรภ์ที่ไหนดี

เพิ่มรู้ว่าตัวเองท้อง ต้องไปฝากครรภ์ที่ไหนดีคะ แต่ไม่มีสิทธิประกันสังคมนะคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เราไปฝากท้อง รพ.รัฐ ไม่ได้ใช้สิทธิอะไรเลยค่ะจ่ายเองค่ะตอนไปฝากครั้งเเรกจ่ายไป 1500 ค่ะพอครั้งหลังๆก็จ่ายเเค่ไม่กี่ร้อยค่ะ

เราฟากคลีนิกเป็นหมอของรพ.ค่ะถ้าฟากคลีนิกเค้าจะดูแลเราตอนคลอดดีแต่ตอนคลอดคลอดรพ.ใช้สิท30บาท

ฝากรพ.ดีกว่าค่ะฝากครรภ์ฟรีม่เสียอ้ะไร

แม่มีสิท30ไหมค่ะ