Many poko super premium organic

👶 เพราะผิวของลูกบอบบางมาก ทำให้เกิดการระคายเคืองและแพ้ง่าย คนเป็นแม่อย่างเราจึงเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของธรรมชาติ ที่ปลอดภัยต่อผิวลูกค่ะ “MamyPoko Pants Super Premium Organic” จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับสาวน้อยบ้านนี้ค่ะ 🍃 เพราะมีส่วนผสมของออร์แกนิค ที่ให้ความนุ่ม และอ่อนโยนต่อผิวลูก ช่วยลดสาเหตุการระคายเคืองและการแพ้ ขอบเอวขอบขาก็นุ่ม ไม่ทำให้ผิวสวยๆ ของลูกเกิดรอยแดง การซึมซับก็ดีเยี่ยม ยาวนานถึง 12 ชม. ช่วยให้ลูกหลับสนิทตลอดคืนค่ะ ตื่นมาก็อารมณ์ดี ไม่มีงอแง เคลื่อนไหวได้สบายตัว และยังสบายผิวได้ตลอดวัน 😍 แม่บ้านนี้ใช้ตั้งแต่ไซส์ NB แบบเทป มาจนถึงแบบกางเกงไซส์ XL เลยค่ะ ตอบโจทย์สำหรับคุณแม่ที่สุด

Many poko super premium organic
1 ตอบกลับ

น่ารักก