แม่ๆคนไหนตรวจเบาหวานแล้วบ้างค่ะ

เป็นยังไงบ้างค่ะ ตรวจยังไง เขาให้กินน้ำตาลหวานๆเลยหรอค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะตรวจคัดกรองเบาหวานครั้งแรกกินน้ำตาล50กรัมหวานมากค่ะหวานแสบคอเจาะเลือดหลังจากกินน้ำตาล1ชั่วโมงถ้าไม่เกิน 140ถึงจะผ่านค่ะถ้าเกินคุณหมอให้กลับมาคุมอาหารนัดกินน้ำตาล100กรัมเจาะเลือดอีก 4เข็มค่ะเพื่อวินิจฉัยว่าเป็นเบาหวานหรือไม่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่ สาธุๆ😊

ใช่ค่ะ หวานมาก แสบคอมาก แล้วเค้าก็จะเว้นไว้ชม.นึง แล้วถึงจะเจาะเลือดค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะแม่😊