ตั้งครรภ์

เป็นน้ำใสๆขุ่นๆเหนียวๆเเต่เหนียวไม่มา เป็นอันตรายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

คอยสังเกตุความเปลี่ยนแปลงของสีและกลิ่นค่ะ​ ศึกษาได้จากอินเตอร์เน็ตเลยนะ​ ลองไปหาดูค่ะ​ บางแบบเนี่ยปกติ​ บางแบบสื่อถึงลูกในท้อง​ ไปหาดูว่าคุณแม่มีลักษณะแบบไหน

กี่วีคคะ