ซิงเกิ้ลมัม

เป็นซิงเกิ้ลมัมเต็มตัวละค่ะ? หนูได้1เดือน2วันค่ะ ไม่มีพ่อ แต่ก็ยังมีแม่ที่รักหนูมากๆค่ะ?❤

ซิงเกิ้ลมัม
125 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ เราก็ไม่มีพ่อเหมือนกัน ต้องดูแลตัวเองกับลูกให้มากกว่าเดิม รักลูกเป็น2เท่าเป็นทั้งพ่อแม่ลูกจะไม่ขาดแน่นอนนะค่ะ สู้ๆ✌🏻✌🏻

สู้ๆนะคะแม่✌🏼 ขอให้หนูน้อยเลี้ยงง่ายๆ โตไวๆ แข็งแรงๆ โตมาจะได้มาเป็นเพื่อนคุณแม่คอยดูแลซึ่งกันและกัน บุญรักษานะลูก

ของเราคงจะเป็นเหมือนกันค่ะ ต้องเข้มแข็งเพื่อลูกค่ะ ลูกเพิ่งเกิดได้20วันเอง พ่อของน้องไม่มีความเป็นพ่อ

เราเองก้เหมือนกัน​ หนูน้อยวาปี​ 5​ เดือนแล้วไม่มีพ่อแต่หนูมีแม่กับยายที่ยังรักมาก​ สู้ๆไปด้วยกันเนาะ

เราก็ซิงเกิ้ลมัมค่ะ พ่อของลูกทิ้งไปมีคนอื่นตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนนี้14วีคแล้วค่ะ..สู้ๆน่ะค่ะ

เป็นกำลังใจให้คะ ถึงจะยากมากๆแต่เพื่อลูกคุณแม่ต้องผ่านไปให้ได้นะคะสู้ๆคะ. น้องน่ารักมากคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ มันยากแต่แม่ทำเพื่อลูกได้เสมอคะ ✌💖 แก๊งค์เสื้อกล้ามรูก็มาเจอกัน 😁

สู้ๆนะคะ เราก็เหมือนกัน สิ้นเดือนนี้จะคลอดแล้วคะ ยังไม่รู้เลยตรงกรอกชื่อพ่อต้องทำยังไง 😥

5y ago

กรอกไม่ระบุบิดาค่ะ

สู้ๆคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นซิงเกิ้ลมัมตั้งแต่ท้อง6เดือน ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วคะ26เมษา

น้องน่ารักมาก คุณแม่ก็เข้มแข็งมากๆเลยจ้า เป็นกำลังใจให้นะคะ