ซิงเกิ้ลมัม

เป็นซิงเกิ้ลมัมเต็มตัวละค่ะ? หนูได้1เดือน2วันค่ะ ไม่มีพ่อ แต่ก็ยังมีแม่ที่รักหนูมากๆค่ะ?❤

ซิงเกิ้ลมัม
125 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ น้องน่าชังมากค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

สู้ๆค่ะเหมือนกันเลย แม่พึ่งคลอด พ่อน้องก้อพึ่งทิ้งปัย

สู้ๆน่ะคะ หนูท้องได้ 3 เดือน ไม่ มีพ่อเหมือนกันคะ

คุณคือฮีโร่ของลูกค่ะ เก่งและแกร่ง เข้มแข็งมากๆนะคะ

สู้ๆคะ เราก็ซิงเกิ้ลมัม แต่ยังดิ้นอยู่ในท้องอยู่เลย

5y ago

เท่าที่ดูมา สามารถเว้นว่างได้เรื่องชื่อพ่อ แต่ถ้าให้เซนรับเป็นลูก เวลาเข้าเรียนหรือทำเอกสารสำคัญจะลำบากอยู่ หรือไม่ตอนเกิดต้องทำใบการมีสิทธิเป็นผุ้ปกครองของลูกเพียงคนเดียว

สู้ๆนะคะ น้องน่ารักมากๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌🏻✌🏻

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่ ลูกน้อยคือกำลังใจที่สำคัญที่สุด

เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะคนเก่ง

สู้ๆนะคะคุณแม่ เลี้ยงง่ายๆอย่าดื้อกับแม่นะลูก❤

สู้ๆค่ะนี่ก็เป็นตั้งแต่ท้องได้หกเดือนค่ะ