ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เป็นก้อนเนื้อแข็งๆตรงรักแร้ ตอนท้องจนตอนนี้คลอดแล้วยังไม่หาย เกิดจากอะไรค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองถามคุณหมอนะคะ แต่เราเข้าใจว่า มันคือก้อนของฮอร์โมนที่ผลิตน้ำนม ปกติจะหายหลังจากคลอดแล้วและให้นมไปเรื่อย ๆ ค่ะ