4เดือน

เบื่อมากเวลาใครทักท้องเล็กจัง ลูกต้องตัวเล็กเเน่ๆ?ลำคานมาก 4เดือนจะไห้ไปใหญ่เท่า7 8 เดือนเลยรึไง

4เดือน
127 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนล่ะแม่ คนทักตลอดว่าท้องเล็กเจอทุกวันทักทุกวันจร้า แม่ก็แอบกังวล

จะคลอดแล้ว ท้องเค้าก้อเล็กเหมือนกันนะ มีแต่คนบอกท้องเล็ก นน.ขึ้นมาแค่ 8 โลเอง

ก็แม่ตัวแค่นี้จะเอาใหญ่แค่ไหนนน คนทักก็แหมมม โนสนโนแคร์ไปเลยจ๊าาาอิแม่ 😘🤣

คนท้อง 4เดือนอะเนาะ บ้านนี้อีก4วันครบ 4เดือนท้องประมาณนี้แหละ โดนทักประจำค่ะ

จิงค่ะมีเเต่คนทักเหมือนกันใครจะไปรุ้ล่ะว่าจะเล็กรึไหญ่น่าน้อยใจนัก

บ้านนี้6เดือนเเล้ว ท้องเท่าคุนเเม่เลยของเราเล็กจิง จนหมอให้ไปเพิ่มน้ำหนัก

บ้านนี้ก็เล็กคะพรุ่งนี้8เดือนละ แต่ไม่ซีเพราะน้องน้ำหนักตามเกณฑ์แข็งแรง

ดูไม่เล็กนะแม่ ตัวแค่นี้ถือว่าท้องใหญ่อยู่นะ บ้านนี้4เดือนยังไม่ออกเลย

ของเรา6เดือนยังเท่านี้เลยจ้าา​ แต่ตัวน้องยุตามเกณฑ์น้ำหนักก็เพิ่มปกติ

7 เดือนแล้วก็ไม่ใหญ่ เล็กใหญ่ไม่สำคัญของให้เจ้าตัวเล็กแข็งแรงพอค่ะ