ขอดูเด็กๆ ที่เกิดเดือน กรกฎาหน่อยค่ะ

เด็กๆ เดือน กรกฎา โตกันขนาดไหนแล้วคะ บ้านนี้ น้องเกิด 15 กรกฎาค่ะ ❤️

ขอดูเด็กๆ ที่เกิดเดือน กรกฎาหน่อยค่ะ
50 ตอบกลับ

5 กรกฎาคม​ค๊าา น้องขนมปัง

19 กรกฎาค่ะหนัก 5โลกว่าแล้ว

13 ก.ค จันทร์เจ้า ค่ะ

7/7/62 น้องเทรนเนอร์คับผม

น้องดีลัน 11 กรกฎา 62 คับ

น้องอันดา 14 กรกฎาคม

บ้านนี้เกิด 20/7/62

คลอดวันเดียวกันเลย

บ้านนี้เกิด 5 ก.ค. คะ

บ้านนี้ 20 กรกฎาค่ะ