ขอดูเด็กๆ ที่เกิดเดือน กรกฎาหน่อยค่ะ

เด็กๆ เดือน กรกฎา โตกันขนาดไหนแล้วคะ บ้านนี้ น้องเกิด 15 กรกฎาค่ะ ❤️

ขอดูเด็กๆ ที่เกิดเดือน กรกฎาหน่อยค่ะ
50 ตอบกลับ

นี่คือน้อง 1 เดือนหรอคะ ทำไมตัวโตจัง น้องหนักเท่าไหร่แล้วคะ คงกินเก่งน่าดู 😊

5y ago

😊😊

เกิดวันเดียวกันเลย​ 15​ กรกฎา​ ตอนนี้​ หนัก​ 4.7 กิโล สูง​ 60​ เซนติเมตร​ ค่ะ

5y ago

ผมน้องดกยาวดีจังค่ะ 👶❤️ บ้านนี้น้องไม่ค่อยมีผมเลย😂

18 กรกฏาคม ครับ งอ แง มากจร้า แต่พ่อกับแม่เอาไหวอยู่ครับ

น้องเลี้ยงยากกันไหมค่ะแม่ๆๆ ของเราก็เกิด 18 กรกฏราคม ค่ะ

5y ago

ยังไงก็แบ่งปันกันนะค่ะ คิดว่าแม่คงจะมีที่ต้องเครียดกับการเลี้ยงลูก แต่ในนั้นก็เต็มไปด้วยความสุขที่ได้อยู่ดูแล ได้เห็นเขาเติมโต ขอบคุณที่มาแชร์ความสุขกันค่ะ

ปกป้องคับผม เกิด 18 กค 19 ตอนนี้สูง 55 หนัก 4.5 กก คับ❤

4 กรกฎา น้องจันทร์เจ้าค่ะ

บ้านนี้ 25 ก.ค. คร้าา น้องซาเบีย

10กรกฏาคับ น้ำหนัก5โลนิดแร้วคร่า

5y ago

น้องหล่อมากกกเลยค่ะ

น้องของขวัญ เกิดวันที่14กรกฎา

วันเดียวกันเลยค่ะ 15 ก.ค เวลา18:13