มีเด็กแอบออกมาก่อนกำหนด

เด็กน้อยคลอดก่อนกำหนด 36+5 นน2,600 แข็งแรงทุกอย่าง

มีเด็กแอบออกมาก่อนกำหนด
19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ทางนี้อยากแตกบ้างแล้ว💞

น้องแข็งแรงทุกอย่างใช่ไหมคะแม่

10mo ago

แข็งแรงทุกอย่างค่ะแม่ ปัญหาอย่างเดียวคือแม่ไม่มีน้ำนม😂😂

แม่มีอาการอะไรบ้างค่ะ

10mo ago

อาการเหมือนกันกับเเม่เลยตอนนี้ เคยผ่ากว่าคลอดธรรมชาติมาก

ยินดีด้วยนะค่ะ

บยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ลูก Rin

38w4D