มีเด็กแอบออกมาก่อนกำหนด

เด็กน้อยคลอดก่อนกำหนด 36+5 นน2,600 แข็งแรงทุกอย่าง

มีเด็กแอบออกมาก่อนกำหนด
19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า เราก็จะย้ายทีมจากตุลาคมมากันยาค่ะ เพราะอยู่ความดันก็พุ่งแถมมีโปรตีนรั่วตอนนี้ 34+5 😂 หมอให้ประคับประคองไปไม่เกิน 37วีคแต่ถ้าฉุกเฉินความดันพุ่งอย่างต่อเนื่องก็ผ่าเลย

แตกก่อนเหมือนกันจ้ากำหนด27กย แตก25สค แตกตอน35+2 อบแค่ตอนแม่พักฟื้นครึ่งชม แต่น้องเป็นเท้าปุกหมอบอกปกติ ดัดไปเรื่อยเท้าน้องจะปกติเอง ที่เหลือปกติทุกอย่างคะ แข็งแรงเหมือนกัน

10mo ago

วันที่25/8/66 ตื่นมาเข้าห้องน้ำตอน6โมงและก็กับไปนอนต่อพอนอนไปได้สักพัก6:30มีน้ำไหลออกมา ได้สักแก้ว1 เรากะไปเปลี่ยนกางเกงยังไม่บอกพ่อของเรานะ(ตาของเด็ก)คิดว่าเคยเป็นเหมือนที่ผ่านมา พอเปลี่ยนกางเกงเสร็จปุบ ไหลมาอีกแล้วรอบนี้เยอะกว่ารอบแรก และไหลปริบๆไม่หยุดเลยบอกพ่อว่าพาไปรพหน่อย ไปถึงหมอบอกปากมดลูกเปิดแล้ว1เช็น หมอไห้ยาเร่งคลอดครึ่งชมกะแล้วยาเร่งคลอดกะไม่ทำงาน สรุปโดนผ่าเพราะน้ำคล่ำไหลหยุด ไหลเยอะมาก หมอเลยผ่าฉุกเฉินไห้คะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้38+5ยังเงียบยุเลยไม่รีบเลยแม่ยากแตกแล้วเดินไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้ 36+5 ยังเงียบอยู่เลยจ้า อยากแตกบ้างแล้ว ยินดีกับแม่ด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยทางนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

แม่บำรุงยังไงบ้างคะ บ้านนี้37+6น้ำหนักบวกลบยังไม่ถึง2600เลยค่ะ

บ้านนี้อยากเเตกบ้างเเล้วเเม่ตอนนี้38+4เเล้วไร้วี่เเวว🥺

บ้านนี้36+5อยากแตกแล้วเหมือนกัน แม่จะเดินไม่ไหวแล้ว

เท่ากันเลยนี้ก็ก่อนกำหนด2,600 36+4แข็งแรงดีทุกอย่าง

กำลัง18กันยาแตก22สิงหาค่ะ อายุครรภ์36+1ค่ะ🥰🥰🥰