ทุกคนว่าท้องเราเล็กไหมอ่ะ

เดินไปไหนก็มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง5เดือนแล้วทำไมยังเล็กอยู่ละท้องงี้ลูกอยูตรงไหนของท้องเขาพูดกันแบบนี้จนเรารู้ว่าท้องเราเล็กมากแล้วถ้าลูกออกมาจะตัวเล็กหรือป่าวเราท้องแรกง่าเลยไม่รู้ว่าท้องเล็กแล้วลูกจะตัวเล็กด้วยหรือป่าว

ทุกคนว่าท้องเราเล็กไหมอ่ะ
62 ตอบกลับ

เหมือนตอนนี้5เดือนท้องเล้กมากแกันค่ะม่ก็ตัวเล้กเลยกลัวลุกตัวเล้ก ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ท้อง2แล้ว 5เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องเท่าๆกับแม่แหละจ้า แต่ นน.น้องตามเกรณ

5เดือนมีแต่คนบอกว่าเหมือนคนไกล้คลอด ท้องเล็กไม่เป็นรัยค่ะ น้ำหนักลูกดีก็พอ

บ้านนี้ท้องออกตอน7-8เดือนท้องแฝดด้วยเพิ่งมีคนรู้ว่าท้องขนาดท้องแฝดนะค่ะ

ลูกจะตัวเล็กหรือใหญ่ไม่ได้อยู่กับขนาดท้องจร้าาขึ้นอยู่กับน้ำหนักลูก

ตอนบ้านนี้5เดือนยิ้งไม่ออกเลยจ้า ท้องพึ่งมาออกตอน7เดือน

บ้านนี้ก้ไม่ออกจ้า​ มีแต่คนถสมว่าท้องจริงมั้ย555

ถ้าคุณหมอบอกลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

พูดเหมือนกันเป๊ะเลยค่ะ ทั้งน้อยใจทั้งน่าโมโห 55

อย่ากังวลนะค่ะบ้านนี้7เดือนยังเล็กกว่าเลยค่ะ