ย้อนเวลาไปก่อนท้องได้ แม่จะบอกตัวเองในวันนั้นว่า... 🌟

เชื่อว่าแม่ ๆ หลายท่านอาจจะมีความรู้สึกอะไรบางอย่าง ทั้งอยากขอบคุณตัวเอง อยากเตือนตัวเอง อยากให้กำลัง หรืออยากให้สติ วันนี้เราเลยเปิดพื้นที่นี้ให้คุณแม่ได้นึกย้อนไปถึงวันนั้นอีกครั้ง 📽 เชื่อว่าสิ่งที่แม่ ๆ ตอบกลับมาวันนี้ จะส่งต่อไปยังแม่ ๆ คนอื่นที่อ่านอยู่เพื่อเป็นพลังให้กันและกันได้แน่นอนค่ะ 💕

ย้อนเวลาไปก่อนท้องได้ แม่จะบอกตัวเองในวันนั้นว่า... 🌟
21 ตอบกลับ

อยากมีงานที่มังคงดูแลลูกดูแลพ่อแม่ได้แต่นีมีแต่ความฝันเศราใจ

มรึงไม่น่ามีลูก​เลยยยย​ ปัญหา​เยอะสุดๆ​

เก็บเงินบ้างนะหยุดเอฟของสักที🤣

3y ago

เคยบอกตัวเองแบบนี้เหมือนกัน แต่เอฟของลูกตลอดการตั้งครรภ์​555

ถ้ารู้เร็วจะดูแลตัวเองดีกว่านี้

ไม่บอก เพราะมันย้อนกลับไปไม่ได้

น่าจะบำรุงตัวเองให้มากกว่านี้🥰

น่าจะงดกินของหวานก่อนท้อง 🤣🤣🤣

ฉันกำลังจะเป็นแม่คนแล้ว

ย้อนได้คงย้อนไปแล้ว

ยาคุมไม่แพงนะ5555