ย้อนเวลาไปก่อนท้องได้ แม่จะบอกตัวเองในวันนั้นว่า... 🌟

เชื่อว่าแม่ ๆ หลายท่านอาจจะมีความรู้สึกอะไรบางอย่าง ทั้งอยากขอบคุณตัวเอง อยากเตือนตัวเอง อยากให้กำลัง หรืออยากให้สติ วันนี้เราเลยเปิดพื้นที่นี้ให้คุณแม่ได้นึกย้อนไปถึงวันนั้นอีกครั้ง 📽 เชื่อว่าสิ่งที่แม่ ๆ ตอบกลับมาวันนี้ จะส่งต่อไปยังแม่ ๆ คนอื่นที่อ่านอยู่เพื่อเป็นพลังให้กันและกันได้แน่นอนค่ะ 💕

ย้อนเวลาไปก่อนท้องได้ แม่จะบอกตัวเองในวันนั้นว่า... 🌟
21 ตอบกลับ

เก็บเงินบ้างนะ5555

3y ago

บอกตั้งแต่ตอนนั้นถึงตอนนี้เลยค่ะ 5555555