แม่ๆคลอดกันหรือยังทีมเมษา

เงียบมากเลย

แม่ๆคลอดกันหรือยังทีมเมษา
92 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ.. อิแม่จะได้เจอน้องแย้วววว😁🤟❤️❤️❤️

ไม่มีวี่แววเลย.....เจ็บแต่ท้องกลับมีมูกขาวขุ่น

บ้านนี้กำหนด11เมษา..แต่นัดผ่า2เมษาแล้วจ้า นน.4,060

เงียบกริบรอลุ้นทุกวัน38+2 ท้องคนที่2ค่ะเพศชาย

แตกแล้วจร้ากำหนด 8 เมษาแตก 5 เมษาจร้า เพศ หญิง

กำหนด 26 แต่อยากให้คลอดละคร่าาา หนักหน่วงมาก

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ กำหนด 4 เมษา แตก 18 มีนา 63 ค่ะ

ยังไม่แตกคะ บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอด23นี้แล้ว

38+3 เงียบมากจ้าา 27 เมษานี้แล้วว ทีมเมษายนนนน

5y ago

เหมือนกันเลย

แตกแล้วจร้า 39+2 กำหนดคลอด20เมษา ออก15เมษาค่ะ