แม่ๆคลอดกันหรือยังทีมเมษา

เงียบมากเลย

แม่ๆคลอดกันหรือยังทีมเมษา
92 ตอบกลับ

แตกแล้วจ้า แตกตอน39+4 กำหนด15. เมษา แตก12. จ้า

เรียบร้อยจร้า นัดผ่า11ออกมาแต่วันที่3

กำหนดคลอด15เมษา แอบแตกก่อนกำหนด 30 มีนา

แตกไปเมื่อ30มีนาจ้า555 กำหนดคนอด4เมษา

ยังเลยจ้า 20เมษาอีก5วัน เงียบมากค่า

เงียบเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด28เมษา

เงียบเหมือนกันจ้า กำหนด 23 เมษานี้

มีเจ็บนิดๆบ้างแล้วค่ะ รอลุ้นนนร

บ้านนี้ 40+2 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

กำหนด 21 เมษา เงียบมากเลยคะ