ผ้าอ้อม“MamyPoko Super Premium Organic”

เคล็ดลับที่ทำให้มาเหนือเป็นเด็กอารมณ์ดี เลี้ยงง่าย ก็คือ“MamyPoko Super Premium Organic” ที่มีส่วนผสมของ Organic Cotton (ออร์แกนิค คอตตอน) หรือ ปุยฝ้ายธรรมชาติ 🍃 อ่อนโยนและดีต่อผิวของลูกน้อยเป็นพิเศษ ยิ่งตัวใหม่ที่พึ่งออกมายิ่งดีงาม บางเบากว่าเดิมแค่ 0.4 เซ็นเองนะแม่ ขอบเอวยางยืดด้านหลังก็นุ่ม กระชับ ช่วยเรื่องการรั่วซึมออกไปทางด้านหลัง และยังช่วยลดสาเหตุการแพ้และการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี เคลื่อนไหวได้ไม่มีสะดุดแน่นอน มาเหนือเลยสบายตัว อารมณ์ดีตลอดวันแบบนีค่ะ 😁

ผ้าอ้อม“MamyPoko Super Premium Organic”
1 ตอบกลับ

😍😍😍