ตอนลูกได้1เดือนวัคซีนที่ฉีดหรือที่ปลูกฝีเกิดบวม และแดงมาก ด้วยความที่แม่ไม่ทราบและวันออกจากรพ.ทางพยาบาลไม่ได้แจ้งว่าจะมีอาการแบบนี้ๆ และเป็นลูกคนแรก ได้ใช้ แอลกอฮอล์เช็ดตุ่มที่ขึ้น แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ เขาบอกว่าเชื้อจะตาย แม่ต้องทำยังไงคะ

เครียดมากคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่เป็นไรนะคะ บ้านนี้อยู่ดีๆก็กลับมาบวมมากหลังฉีดวัคซีนตอนสองเดือน ตอนนี้น้องสามเดือนแล้วยังแดงอยู่เลยค่ะ