ขอถามแม่ๆหน่อยคะ

น้องกินนมเด็กคลอดก่อนกำหนด. แล้วแม่จะเปลี่ยนให้น้องกินนมเด็ก0–1ขวบปกติ. แม่ต้องทำยังไงคะ เปลี่ยนได้เลยหรือค่อยๆเปลี่ยน แล้วแม่ๆมีนมตัวไหนแนะนำบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอให้เปลี่ยนได้เลยค่ะ แต่ต้องสังเกตอาการแพ้ของลูกด้วย ปัจจุบันกิน S26 กล่องม่วงค่ะ

3y ago

หยุดกินตัวเดิมแล้วเปลี่ยนตัวใหม่ได้เลยใช่มั้ยคะแม่