เริม

เคยเป็นเริมที่อวัยวะเพศเมื่อ3ปีที่แล้ว ไม่ได้เป็นมานานแล้ว คลอดเองจะอันตรายมั้ยคะ ว่าจะปรึกษาหมอตอนหมอนัดครั้งหน้า แต่ตอนนี้เป็นกังวลอยู่ อยากรู้ว่ามีแม่ๆคนไหนเคยเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากังวลไม่ต้องรอนัดไห้ไปเลย

5y ago

แค่อยากลองถามดูค่ะว่ามีคนเคยเป็นเหมือนกันมั้ย 😄 ไปหาหมอไปหาแน่นอนอยู่แล้วค่ะ