อวดท้องกันหน่อยจ้า บ้านนี้ทีม12กันยา

อึดอัดไปหมดแล้วคะ เดินก่อเจ็บช่วงล่าง ทำไรก่ออุยอ้าย แม่ๆเป็นไงกันบ้างคะ

อวดท้องกันหน่อยจ้า บ้านนี้ทีม12กันยา
53 ตอบกลับ

8. กันยา. อยากแตกมากเลยค่ะ. เดินลำบาก

บ้านนี้3กันยาค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ

7กันยาค้าท้องแตกลายไม่ไหวเเล้ววววว

4y ago

บ้านนี้แตกเยอะเหมือนกันคะ แต่เพื่อลูก ทาอะไรก่อเอาไม่อยู่คะ555

27 กันยายน​ค่ะ ใหญ่​มากๆแล้วค่ะ

4y ago

ท้องสวยจังเลยคะ ไม่แตกเลย

20กันยา อยากแตกแล้วค่ะปวดขามาก☺

36+2 กำหนด2ก.ย เจ็บจิมิ อันตรายไหมคะ

4y ago

หัวน้องลงป่าวคะ ทำให้เจ็บร้าว

23 กันยา นับวันถอยหลังแล้วค่ะ

35wจ้า10กันยา แต่แม่อยากแตกแล้ว

4y ago

อีกนิดเดียว ก่อได้เจอหน้าลูกแล้ว อดทนหน่อย บ้านนี้ก่ออยากแตกแล้ว555

10 กันยาจ้า เจ้บช่วงล่างมากๆ

เป็นเหมือนกันค่ะทรมานมาก