รอๆๆ

อีก 20วัน กำหนด 16สิงหา บ้านนี้เงียบมากจ้าา แต่แม่อยากแตกแล้ว บางครั้งปวดก้นตุบๆ แต่หัวเข่าปวดมาก คงเพราะน้ำหนักเพิ่มขึ้นมา 16 กก. ลุกเดิน กวาดบ้านยังเหนื่อย แม่จะมีแรงเบ่งหนู๋มั้ยเนี่ย แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตั้งตารอเลยค่ะ

รอๆๆ
38 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ มีแต่มูกใสๆออกมา

4y ago

ทางนี้ขาวข้นเหมือนตกขาวทั่วไปค่ะ แต่นิดเดียว

เงียบเหมือนกันค่ะกำหนด30 กรกฎาคม

4y ago

สู้ๆค่ะ อีกไม่กี่วัน คลอดวันไหนอัฟให้ดูด้วยนะคะ

บ้านนี่ 10 สค จร้า อยากแตกมาก 👶

4y ago

สู้ๆจ้าา

รอๆคะตื่นเต้นแทนคะสู้ๆนะคะ

4y ago

ตื่นเต้นทุกวันค่ะ 555

บ้านนี้อีก 13 วันเงียมาก

บ้านนี้ 12 สิงหาค่ะ รอๆ😊

4y ago

รอๆ ไปด้วยกันค่ะ

บ้านนี้ 13 สิงหาจ้า

4y ago

ลุ้นๆนะคะแม่ใครแตกก่อน

บ้านนี้4สิงหาจ้า

4y ago

สู้ๆค่ะ