ใครรุ้ช่วยบอกทีค่ะ

อีก1วันครบ3เดือน..ท้องแม่ออกมากขนาดนี้..แต่น้ำหนักแม่ไม่เพิ่มขึ้นเลย..แบบนี้กินอะไรลงไปลงลูกหมดหรือป่าวค่ะ..มีใครท้อง3เดือนมัยค่ะขอดูหน่อยค่ะ

ใครรุ้ช่วยบอกทีค่ะ
50 ตอบกลับ

3เดือนคะท้อวเราแค่นี้เอง😂🤣

3เดือนครึ่งครึ่งค่ะตอนนี้

ท้อง3อีกหนึ่งวันครบ5เดือน

เท่า6เดือนบ้านนี้เลยค่ะ

ไขมันหน้าท้องหรือป่าวค่ะ

4y ago

ไม่ค่ะหนูเป็นคนผอมหน้าท้องไม่มีจ้า

น่าดีใจออก ได้ลูกหมด

หนู6เดือนเท่านี้ละคะ

ตอน3เดือนบ้านนี้ค่ะ

เปนพุงแม่คะ

ออจ้า