คลอดกันยาจ้า

อีกนานกว่าจะคลอดซื้อไว้เยอะเลย ยังมีอีกแต่อีกส่วนยุบ้านหนู ซื้อเกือบคบทุกอย่างจ้า ใครซื้อไว้บ้างแล้วเอ่ยย

คลอดกันยาจ้า
129 ตอบกลับ

กันยาเหมือนกันจ้า บ้านนี้ซื้อได้แค่นี้จ้าเพราะโดนแม่ด่าว่าจะรีบซื้อไปไหนยังไม่ทันรู้เพศเลย😅😅

5y ago

นิดหน่อยจ้า😅😅

เตรียมเหมือนกันจร้าเเต่ยังไม่คบเค้าถือไหมค่ที่บ้านพึ่ง5เดือนเองเตรียมซื้อของเเล้วเป็นอะไรไหมค่ะ

5y ago

ไม่เป็นไรค่ะ เตรียมไว้เผื่อขาดเผื่อเหลือเตรียมช่วงใกล้คลอดมันจะเสียค่าใช้จ่ายเยอะจ้า ทยอยซื้อดีกว่าจะได้รู้ว่าขาดเหลืออะไร บ้านนี้ทราบเพศลูกตอน4เดือนก็ซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อครบเหมือนกันคะ จนเพื่อนๆที่ทำงานแซวว่าจะเหลืออะไรให้เค้าชื้อเยี่ยมหลานได้บ้าง😂

บ้านนี้แอบเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะทยอวซื้อเอาค่ะยังเหลืออีกเยอะที่คิดมาก จะ7เดือนแล้วว

คันไม้คันมืออยากซื้อมากจ้าแต่แม่เราไม่ให้ซื้อเขากลัวลูกจะไปจากเราความเชื่อโบราน

เตรียมไว้ก่อนไม่น่าจะดีเท่าไหร่นะคะ​ คนแก่เค้าว่าไว้มันก็แล้วแต่คนเชื่อค่ะ

5y ago

จร้าแล้วแต่คนถือ

คลอดสิงหา แต่ซื้อของที่จำเป็นไว้บ้างส่วนแล้ว ซื้อไว้เยอะแม่สามีบอกห้ามซื้อ 555

5y ago

บ่นกันเก่งนีก ก่อนคลอดให้แม่สามีซื้อสะเลย อิอิ

12กันยา ตอนนี้มีแต่น้ำยาซักผ้าเด็ก1แถม1 ซื้อเพราะเดินผ่านจ้า อย่างอื่นไม่มีเลย

กันยาเหมือนกันค่ะ ยังไม่เตรียมเลยค่ะรอรู้เพศลูกก่อนว่าจะเริ่มทะยอยซื้อ

คลอดสิงหา ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ โดนห้ามทุกทาง แต่เล็งๆในเว็ปเยอะมาก เฮ้อ