คลอดกันยาจ้า

อีกนานกว่าจะคลอดซื้อไว้เยอะเลย ยังมีอีกแต่อีกส่วนยุบ้านหนู ซื้อเกือบคบทุกอย่างจ้า ใครซื้อไว้บ้างแล้วเอ่ยย

คลอดกันยาจ้า
129 ตอบกลับ

บ้านนี้กันยาเหมือนกันยังไม่เตรียมอะรัยเลย. ท้องสาม กะจะเตรียมสัก7-8เดือน เลย

บ้านนี้ก็ซื้อไว้จะครบแล้วคะแต่แอบซ่อนไว้เดี๋ยวจะมีคนมาพูดโน้นพูดนี่

คลอดกันยาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ซื้อของ ว่าจะซื้อช่วงท้องได้7เดือนค่ะ

กำหนดคลอด 7 ก.ค. 63 ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ. ไม่ได้ถือนะคะ แต่ยังไม่มีเวลา

ผ้าอ้อมแบบกางเกงซักได้ แม่ซื้อมาราคาเท่าไหร่ค่ะ ผ้านิ่มไหมค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

คลอดเดือนกันยายนเหมือนกัน รอรู้เพศลูกก็จะเริ่มซื้อเหมือนกันคะ

บ้านนี้6เดือนแล้วค่ะยังไม่กล้าเตรียมไรเลย ไกล้ๆค่อยเตรียมค่ะกลัว

เจออะไรลดราคาก็สอยไว้เหมือนกันค่ะ ยุคนี้เตรียมพร้อมไว้ดีกว่าค่ะ

คลอด พ.ค เตรียมไว้หมดแล้วค่ะ เพราะแม่บวมมาก กว่าคลอดก่อนกำหนด

คลอดกันยาเช่นกันค่ะยังไม่ได้เตียมเลยค่ะ คือคุณยายเค้าถือเค็จ