ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ 37 วีค พอดีมีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดเหมือนฉี่เลยค่ะ บางทีไหลออกมาแบบราดกางเกงเลยคะ จนต้องใส่ผ้าอนามัย สับสนมากค่ะว่าคือฉี่เล็ดหรือน้ำคล่ำรั่ว เป็นมาหลายวันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

คลอดแล้วค่ะแม่ ครรภ์เป็นพิษ+น้ำเดิน