ออกร้อนท้อง. เหมือนท้องเดือด เป็นอันตรายไหม

ออกร้อนท้อง. เหมือนท้องเดือดเป็นอันตรายไหม

2 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนรึป่าวคะ เป็นเหมือนกันถ้ากินแป้งเยอะ นอนตะแคง+กาวิสค่อนก็หายคะ

จริงๆคะ กรดไหลย้อน กินกาวิสคอน. หาย.คะ ขอบคุนมากคะ