อัพเดตขนาดท้องกันหน่อยแม่จ๋า โตแค่ไหนแล้วเอ่ย? 🤰📸 โพสรูปหน่อยจ้า

อวดภาพท้องกันแม่ 🥰 ต้าวกี่เดือนแล้วคะ เพศอะไรเอ่ย??

อัพเดตขนาดท้องกันหน่อยแม่จ๋า โตแค่ไหนแล้วเอ่ย? 🤰📸 โพสรูปหน่อยจ้า
166 ตอบกลับ

ผ่าคลอดไม่เจ็บไม่หน้ากลัวอย่างที่คิดทำหมันด้วยไม่เจ็บแผลเท่าไรเลยเจ็บนิดเดียว

41+2ยังไม่แตกเลยค่า ลูกชายค่าพรุ่งนี้หมอนัด อยากเห็นหน้าแล้ว

19w+3 ท้องแรกไม่เห็นเลยค่ะ..รูปนี้ตอนนอนตะหงาย..จะเห็นชัดนิดๆ

แต่ตอนนี้คลอดน้องแล้วนะคะ น้องได้7เดือน18วัน ผู้หญิงจ้า

9เดือน1วันแล้วจ้ายังเงียบอยู่เลย..คุณหมอนัดคลอด15พ.ค.จ้า

16วีค ผญ# ท้องแรก นน.ขึ้น3โลจ้าาา กำหนดปลายกันยา

26w 4d ค่ะ ส่วนตัวรู้สึกว่าท้องใหญ่มาก😅 #ท้อง3จ้า

ภาพนี้8เดือนค้า แต่ปัจจุบันแตกกแย้ว❤️❤️

27+2 คร่า อยากได้ลูกชาย รอลุ้นตอนคลอดคะ

คิดถึงตอนน้องแทนยังอยู่ในท้องเลยคะ