ควรฝึกลูกให้เลิกใส่แพมเพิสตอนไหนดีคะ

อยากให้ลูกเลิกใส่แพมเพิสเวลาปกติ ควรฝึกตอนแบบไหนดีคะ ตอนนี้น้อง 1ปี 7 เดือน

ควรฝึกลูกให้เลิกใส่แพมเพิสตอนไหนดีคะ
1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองพยายามให้น้องเลิกใส่ในตอนกลางวันดูคะแล้วเวลาปวดฉี่ลองสั่งเกตุเขาจะจับเป้า หรือไม่ก็พยายามสอนให้เชาบอกว่าปวดฉี่ต้องทำยังไงคะ