เบบี๋เดือน ก.ค.มาอวดโฉมกันหน่อยค่ะแม่ๆ

อยากเห็นลูกๆที่เกิดเดือน ก.ค.ที่คลอดแล้วค่ะ จะน่ารักน่าชังขนาดไหน ขอให้แม่ๆและเจ้าตัวเล็กแข็งแรง เลี้ยงง่ายกันทุกบ้านนะคะ ส่วนแม่ๆที่ยังไม่คลอดก็ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้น้องคลอด 1ก.ค. ค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

เบบี๋เดือน ก.ค.มาอวดโฉมกันหน่อยค่ะแม่ๆ
22 ตอบกลับ

ผมเกิดวันที่4ครับพี่ๆ

1y ago

หล่อมากเลยครับ เลี้ยงง่ายๆ ไม่งอแงนะครับลูก

บ้านนี้37สัปดาห์ค่ะ

1y ago

แววหล่อชัดมากค่ะแม่

5ก.ค ผญคะ

1y ago

หน้าตาจิ้มลิ้มมากเลยค่ะ เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆนะคะ

6 ก.ค. ค่ะ น้องญาญ่า

1y ago

ดั้งคมกริบมากค่ะแม่ โตขึ้นต้องสวยมากๆแน่เลยค่ะ

1 ก.ค ลูกสาวจ้า

1y ago

เห็นแว๊บแรก เอ๋า ทำไมเป็นรูปพี่ปรีดี 555 แม่ตกใจมากเลยค่ะ

5ก.ค ผู้ชายครับบ

1y ago

หลับปุ๋ยเลยครับคนเก่ง เลี้ยงง่ายๆนะคับ

3ก.ค.ค่ะ ด.ญ.ค่า💓

1y ago

น่ารักน่าชังเชียวค่ะ เกิดวันเศรษฐีซะด้วยสาวน้อย

4 ก.ค. ค่ะ ลูกชาย

1y ago

หล่อมากเลยครับ ท่าทางจะเลี้ยงง่ายนะครับแม่

11 กค ผู้ชาย

1y ago

หล่อมากเลยครับ

3 ก.ค ค่ะ

1y ago

น่ารักน่าชังมากค่ะ จ้ำม่ำเชียว