ทีมมิถุนายน2565

อยากเห็นท้องแม่กำหนดคลอดเดือนมิถุนาค่ะ ใหญ่ประมาณไหน เราท้องสองรู้สึกว่าท้องเล็กกว่าท้องแรกอีก

ทีมมิถุนายน2565
41 ตอบกลับ

บ้าน13มิถุนา แต่ท้องเล็กลูกยังไม่ค่อยดิ้นมีแค่ต็อดๆคุณหมอบอกว่าลูกตัวเล็กมีคุนแม่ทานไหนมีวิธีการกินเพิ่มน้ำหนักลูกบ้างค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y ago

หมอวัดไซส์ท้องไม่ตามเกณฑ์แต่ซาวดูน้องน้ำหนักปกติ แอบงงอยู่ค่ะ

ของเขา18สัปดาห์1วันแต่หมอกำหนดให้2กค.คะแต่เรานับ9เดือนคือมิ.ยคะอีก1วัน5เดือนแบบนี้หมอกำหนดผิดหรือป่าวคะ

6มิถุนาค้า ท้องพอกันเลยแม่ ท้องเล็ก แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีจ้า ส่วนแม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

มีใครสนใจบริจาคชุดเด็กแลกเกิดไหมค่ะน้องจะคลอดแล้วแต่คุณแม่ยังไม่ชุดให้น้องเรย😔

เหมือนกันค่ะท้อง2เล็กกว่าท้องแรกแต่คลอดน้องแล้วน้องตัวไม่เล็กนะค่ะน้องน้ำหนัก3295

กำนดคลอด17 มิถุนายนค่ะ แต่ลูกยังไม่ค่อยดิ้นมีแต่ตอด เเม่คนไหนเป็นเเบบเราบ้างคะ

3y ago

วันเดียวกันเลยค้ะ บ้านนี้ไม่ตอด แต่ดิ้นตั้งแต่14 วีคจ้า

ท้องเล็กเหมือนคุณแม่ท่านนี้เลยค่ะ เล็กจนแอบคิดว่า ลูกอยู่ยังไง

19มิถุนายน ท้องแรกค่ะบ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน4เดือนค่ะ

กำหนด 4 มิถุนา 65 จ้า ท้องแรก ตอนนี้ 22 สัปดาห์