ทีมมิถุนายน2565

อยากเห็นท้องแม่กำหนดคลอดเดือนมิถุนาค่ะ ใหญ่ประมาณไหน เราท้องสองรู้สึกว่าท้องเล็กกว่าท้องแรกอีก

ทีมมิถุนายน2565
41 ตอบกลับ

มิถุนายนจ้า ท้องเเรก ตอนนี้21 สัปดาห์เเล้ว

10 มิถุนายนค่ะ ตอนนี้ 21 สัปดาห์ค่ะ😊

11 มิถุนายนค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็ก🥺

จริงเเม่ 20สัปดาท้องเล็กมาก ท้อง2นะ

6 มิถุนายน ท้องออกตั้งเเต่2เดือน

ท้อง2ค่ะ มิ.ย.เหมือนกันค่ะ

3y ago

ใหญ่อยู่นะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 17 มิ.ย.ค้า

ปจด ล่าสุดเดือนไหนค่ะแม่

18มิถุนาค่ะ ท้องเล็กมาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ ✌️