ทีมมิถุนายน

อยากสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ เตรียมเสื้อผ้าตอนกี่วีคคะเเล้วซักกันตอนไหน. ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

ซื้อมาเรื่อยๆค่ะตั้งแต่20วิคตอนนี้28วิคก็กำลังซักเก็บไว้ค่ะ

ของเรา31วีค ซักเตรียมรอเรียบร้อยคะ

ทยอยเตรียมแล้วค่ะยังไม่คบเลย

31วีคยังไม่ได้อะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน31week ค่ะ