การฉีดยาคุม

อยากสอบถามเเม่ๆว่าถ้าฉีดยาคุมเเบบ3เดือนเเล้วหยุดฉีดเมนส์จะมาเมื่อไรค่ะ​ เเล้วถ้าหยุดฉีดไปแล้วมีเพศ​สัมพันธ์​กับเเฟนมีโอกาสจะท้องไหมค่ะ​

1 ตอบกลับ

หยุดฉีดมีเพศสัมพันธ์มีสิทธิ์ท้องค่ะ

5y ago

เคยมีลูกคนเเรกไปแล้ว​ คราวนี้พอลูก5เดือนประจำเดือนเรามาเราก็ไปฉีดยาคุมตอนสิงหาคมค่ะเเล้วหมอนัดอีกที่1พฤศจิกาเเต่เราไม่ได้ไปฉีดเเล้วมีเพศ​สัมพันธ์​กับเเฟนเดือนละครั้งจนถึงธันวาเเต่มกราเรากับเเฟนเจอกัน10มีเพศ สัมพันธ์​ด้วยกัน10วันเเบบไม่ได้ป้องกันเลยค่ะเเบบนี้มีสิทธ์จะท้องไหมค่ะ