แผ่นแปะกันยุงเด็ก

อยากสอบถามหน่อยค่ะ อยากได้แผ่นแปะกันยุงที่ดีและทารกใช่ได้ค่ะ แนะนำหน่อยได้ไหมคะ ไม่รู้ว่าลูกหนูโดนอะไรกัดเยอะมาก สงสารลูกมากค่ะ

แผ่นแปะกันยุงเด็ก
12 ตอบกลับ

แต่ตัวนี้ดีงามเลยค่ะ ราคาพอคบได้ 😅😅 ถ้าเทียบกับลูกโดนสัปปะหราดกัด ใช้ได้ 0+ ค่ะ ลองหาข้อมูลดูก่อนนะค่ะ สำหรับลูกแม่โอเคจริงๆ

ถ้าเอาที่สะดวกหาซื้อง่ายก็อันนี้ค่ะ ขายตาม 7-11 ราคาประมาณ 60 กว่าบาท ได้ 12 ดวง กลิ่นตะไคร้หอมดีค่ะ ยุงไม่เข้าใกล้น้องเลย

บ้านนี้ซื้อเตรียมไว้ แต่ลองใช้กับย่าแล้วค่ะ กลิ่นตะไคร้หอม ยุงไม่เข้าใกล้เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

แม่ว่ามันโอเคระดับนึงค่ะ

ลองสอบถามดูนะค่ะแม่ๆ

เราใช้อันนี้ค่ะ

น้องอายุเท่าไหร่คะ

ตัวนี้ค่ะแม่บ้านนี้ใช้ตั้งแต่ลูกเกิด​ ตอนนี้ก็ยังใช้จ้า​ 69บาท​ มี36อันค่ะ​ คุ้ม​ สนใจเมมเบอร์0801946478​ ขึ้นไลนแล้วทักมาค่ะ

5y ago

หรือทักเพจ​ แพมเพิสเด็กราคา​ถูก​ เชียงใหม่​ ค่ะ​ 🙏💖👨‍👩‍👧‍👦

ธูปไล่ยุงอินเช้นต์จุดเลยค่ะไม่อันตรายต่อเด็กยุงแมลงล่วงตายหมด

ยาตัวนี้ใช้ดีค่ะ ใช้ทาเวลาโดนยุงกัด เราใช้ให้ลูกชายตลอดเลย ร้านขายยามีค่ะแม่