อยากสอบถามคนโปราณว่าอย่าแง่นดูพระจันตาลูกจะเหล่ จริงเหรอค่ะ

5 ตอบกลับ

เคยได้ยินมาค่ะ ความเชื่อสมัยก่อนเดี๋ยวนี้ใช้ไม่ค่อยได้เเล้วค่ะ คนสมัยใหม่ ไม่ค่อยสนคำเชื่อโบราณเเล้วค่ะ

ลูกเราคลอดได้7วันตาปกติค่ะตากลมโตขนตายาวสวย มันไม่เกี่ยวเลยนะคะ

ดูทุกวันคลอดน้องออกมาปกติค่ะ

เป็นความเชื่อแต่ละคนเดียวค่ะ

ได้ยินมาเหมือนกันเรามองบ่อยมาก