อยากมีลูกต้องทำไง

อยากมีลูกค่ะแต่ไม่มีสักทีทำไงค่ะแต่งงานมาจะ3ปีแร่วค่ะไม่มีท่าทีจะมีลูกเรยค่ะประจำเดือนมาตลอดค่ะทำไงค่ะถึงจะมี

15 ตอบกลับ

โหลดแอพนับวันไข่ตกคะเราก็ติดเพราะดูวันในแอพ

5y ago

นับยังไงค่ะนับไม่เปนจ้า

เปิดคูเกิล ศึกษาวันไข่ตกเลยค่ะ

ลองนับวันไข่ตกยังค่ะ

5y ago

นับยังไงค่ะพอดีนับไม่เปนจ้า

มีอะไรกันวันไข่ตก

ปรึกษาหมอนะแม่