อยากให้ลูกสาวผิวดี แม่ต้องกินอะไร

อยากบำรุงผิวลูกสาวในท้องในสวย แม่ต้องกินอะไร ตอนนี้พยามกินน้ำมะเขือเทศ และส้ม มีอย่างอื่นแนะนำมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลืองงาดำ ช่วยให้ผมดกดำค่ะ ดูจากสีผิวน้องกะพี่ค่ะ ส่วนผมนั่นโกนผมไฟนะคะเลยขึ้นไม่สม่ำเสมอแรกเกิดดกดำมากค่ะ