สอบถามคับอยากทราบค่าใช้จ่ายตอนคลอด

อยากทราบว่าโรงพยาบาลรัฐ มีค่าใช้จ่ายตอนคลอดประมานกี่บาทครับ ทั้งแบบคลอดเองกับผ่า ขอข้อมูลหน่อยคับ ถ้ามีสิทธิบัตรทอง

2 ตอบกลับ

สิทธิ์อยู่ที่ไหนใช้ได้ที่นั่นเท่านั้น นอกจากมีใบส่งตัวค่ะ นอกเหนือจากนั้นค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนค่ะ รพ.แต่ละที่ ค่าใช้จ่ายไม่เท่ากัน อยากคลอดที่ไหน สอบถามที่นั่นค่ะ

แต่ละโรงบาลก้ไม่เท่ากันนะคะถึงจะเปน รพ. รัฐ ถ้ามีสิทบัตรทองก้ควรใช้นะคะตาม รพ.ที่สิทยุอะคะส่วนมากจะไม่เสียตังนะ