แม่ท้องตอนอายุมาก

อยากทราบว่าแม่ท้องตอนอายุ41บ้างค่ะต้องทำไงบ้างไปโรงบาลไม่บอกอะไรเลยค่ะใช้สิทธิ์บัตรทองค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องตอนอายุ 41 เหมือนกันค่ะ สิทธิ์บัตรทองในกรณีเจาะน้ำคร่ำต้องอยู่ในสภาวะเสี่ยงสูงถึงจะเป็นการเจาะน้ำคร่ำฟรีแต่ถ้าเราอยากรู้เจาะเองก็มีค่าใช้จ่ายค่ะ

อายุเยอะส่วนมากหมอจะเจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมค่ะ