เลิกทานยาลด น.น มาได้เกือบ3เดือนแล้วค่ะ เพราะจะตั้งท้อง

อยากทราบค่ะ ว่าทานยาลดน้ำหนักมาก่อนหน้านี้ที่จะตั้งท้อง แต่หยุดทานแล้วนะ แล้วน้ำหนักขึ้นมาเยอะเลยค่ะ หยุดทานยาลดน้ำหนักมา2เดือนก้อมีน้อง แบบนี้คลอดแล้วจะลดไหมค่ะ กลัวยาที่ทานไปโยโย่กลังคลอดอ้วนหนักกว่าเดิมค่ะ ตอบที กังวลจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ออกกำลังครับ อย่าได้กลัว

6y ago

ขอบคุณค่ะ แอบกลัวๆอยุเหมือนกัน กลัวมันโยโย่ไปกันใหญ่