เจ็บหัวนม คัดเต้านม

อยากถามคุณแม่ๆว่าตอนเริ่มตั้งครรภ์ เริ่มเจ็บหน้าอกตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ แล้วเจ็บแบบไหน อาการยังไง พอดีเจ็บมา 2-3 วันแล้วแต่ตรวจไม่ขึ้นค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการตามนี้เลยค่ะ บ้านนี้คัดจนเต้านมบวม เจ็บจนไม่ใส่ชุดชั้นใน เลยค่ะ